Hướng dẫn tham gia thi thử sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Hướng dẫn tham gia thi thử sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng
 
Phần nội dung thi thử sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng trước đây chỉ có thành viên chính thức mới được tham gia. Mức phí để trở thành thành viên chính thức là 50.000đ. Rất rẻ thôi, Coi như là đóng góp một cốc nước cho tác giả. Nếu thấy hữu ích thì anh chị em có thể chuyển 50k ủng hộ em cũng được. Có mục thanh toán ở phía dưới.

      Nội dung đề thi thử giống 100% bố cục, nội dung, và thời gian thi của bài thi sát hạch chính thức. Bao gồm 25 câu, 5 câu pháp luật trong đó 4 câu pháp luật chung,1 câu pháp luật riêng và 20 câu kiến thức chuyên môn.

      Thời gian làm bài là 30 phút. Nếu kết quả đạt 20/25 câu thì bạn thi đạt, dưới 20 câu là trượt. Lưu ý phần pháp luật chỉ được sai 2 câu. Nếu sai 3 câu trở lên thì tổng điểm trên 80 điểm vẫn bị trượt.

      Em đã làm bộ đề thi thử bao gồm 10 đề thi ngẫu nhiên. Các anh chị học hết phần nội dung và thi thử ok 10 đề này thì sẽ thi đậu 100% trong kỳ sát hạch nhé. Thực ra chỉ cần làm đi làm lại 1 đề cũng được, vì mỗi lần thi thì đề tạo ra là khác nhau rồi. Các anh các chị có thể làm thoải mái khi nào mệt thì thôi.

     Để ủng hộ team làm đề thi và cũng để duy trì site, anh chị có thể ủng hộ một mức chi phí rất nhỏ là 50.000 đồng, khuyến khích anh chị em sử dụng cách này, để được ôn thi thỉ chứng chỉ hành nghề một cách thoải mái, đánh giá đúng năng lực của bản thân:

    thanh toán

     Sau khi thanh toán và trở thành thành viên chính thức, anh chị nhấn vào nút sau đây để vào ôn luyện:
   

    vào thi thử

 Nếu anh chị muốn đăng ký theo lượt thi (nhắn tin SMS để nhận đề thi), mỗi lượt thi giá 5.000đ thì hãy bấm vào đây: 

   mua lượt thi 5.000đ   
 
Chúc các anh , các chị ôn luyện và thi tốt.

Dưới đây là vi deo em hướng dẫn anh chị đăng ký để thi thử nhé: 
 
 
Phần nội dung thi thử sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng trước đây chỉ có thành viên chính thức mới được tham gia. Mức phí để trở thành thành viên chính thức là 50.000đ. Rất rẻ thôi, Coi như là đóng góp một cốc nước cho tác giả. Anh chị có thể chuyển 50k  ủng hộ em hoặc click vào quảng cáo trên site, để em có một ích kinh phí duy trì site. 
  

  Ý kiến bạn đọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.

NHẬN BỘ ĐỀ ÔN THI MỚI NHẤT

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay734
  • Tháng hiện tại33,802
  • Tổng lượt truy cập3,981,048
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây