Sở xây dựng Bình Dương: Xét cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho 44 tổ chức đủ điều kiện

Thứ ba - 26/06/2018 00:32
Trong 6 tháng đầu năm 2018, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã xét cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho 44 tổ chức đủ điều kiện.
Chứng chỉ hành nghề xây dựng.
Chứng chỉ hành nghề xây dựng.
           Theo đó, Sở Xây dựng Bình Dương tiếp tục đổi mới công tác quản lý đầu tư xây dựng theo quy định của Luật Xây dựng.     Sở Xây dựng đã tham mưu việc đơn giản hóa thủ tục hành chính và thời gian giải quyết liên quan đến lĩnh vực quản lý đầu tư xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức và cá nhân đến liên hệ làm việc. Đến nay, thời gian giải quyết thủ tục thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế kỹ thuật và cấp phép xây dựng tối đa không quá 63 ngày làm việc. Điêu đó góp phần nâng cao chất lượng công trình, chống thất thoát, lãng phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư.
            Trong  6 tháng đầu năm 2018, sở Xây dựng Bình Dương đã xét cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho 44 tổ chức đủ điều kiện và cấp 199 chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các cá nhân đủ điều kiện. Sở cũng đã tổ chức thẩm định 205 hồ sơ, kiểm tra nghiệm thu 20 công trình, giải quyết 70 hồ sơ cấp phép xây dựng (trong đó trả 12 hồ sơ không đủ điều kiện); cùng với đó cấp phép thầu hoạt động xây dựng cho 2 hồ sơ.
    .

Nguồn tin: Theo baobinhduong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
BÌNH LUẬN GÓP Ý
Giám sát gói thầu lắp đặt thiết bị đồ gỗ, bàn ghế có cần chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng?

Giám sát gói thầu lắp đặt thiết bị đồ gỗ, bàn ghế có cần chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng?

Sau khi nhận được câu hỏi của ông Nguyễn Tấn Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh) về việc công ty ông đang làm chủ đầu tư nhiều dự án, trong đó có gói thầu thiết bị đồ gỗ, bàn ghế, ông muốn thuê giám sát gói thầu này thì người chịu trách nhiệm giám sát trưởng đòi hỏi phải có chứng chỉ như thế nào? Bộ Xây dựng trả lời vấn đề này như sau.

Xem tiếp...

global block tophits
.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay2,234
  • Tháng hiện tại8,119
  • Tổng lượt truy cập3,790,121

NHẬN BỘ ĐỀ ÔN THI MỚI NHẤT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây